Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng Việt - Túi Ba Gang

Chào các bạn,
Đã lâu rồi mình không viết bài về ứng dụng. Hôm nay, nhân tiện vừa kiếm được một ứng dụng kiếm tiền nạp thẻ điện thoại rất hay nên chia sẻ các bạn và đồng thời giới thiệu, hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng này sao cho hiệu quả.

Thật ra thì cũng chẳng có gì khó khăn cả, ứng dụng này đơn giản chỉ là muốn bạn chăm chỉ kiếm tiền thông qua cài đặt ứng dụng. Việc cài đặt ứng dụng thì cũng đơn giản như khi các bạn cài đặt trò chơi hay các loại ứng dụng mà các bạn thường hay dùng. Chỉ việc bấm vào vào ứng dụng sẽ dẫn đến cửa hàng của các hệ điều hành là bạn cài đặt, vậy thôi.

Thôi thì cũng không nói nhiều nữa, mình đi sâu vào tìm hiểu vào cách cài đặt. Hiện ứng dụng Túi Ba Gang có mặt trên các hệ điều hành là Windows phone, Android và IOS. Link đi kèm theo hệ điều hành danh cho từng loại máy, từng loại hệ điều hành ở dưới đây.


Ở bài viết này, mình dùng hệ điều hành windows phone nên mình sẽ hướng dẫn với các dòng máy windows phone. Còn Android và IOS thì các bạn làm tương tự nhé. Cơ bản vì nó cũng giống nhau, không khác gì mấy :D

Okay, sau khi tải về và cài đặt thành công, các bạn mở ứng dụng lên, đăng nhập vào ứng dụng thông qua tài khoản Facebook nhé.


Bạn nhấn vào nút đăng nhập với Facebook, rồi nhập tài khoản để đăng nhập, rồi chọn tiếp tục với tư cách .... (tên bạn).

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng, bạn nhìn vào nút Cá nhân ở góc dưới bên phải, nhấn vào đó rồi chọn nhập mã giới thiệu, với mã là a41c79 để nhận 2500 xu ( 1 xu = 1 VND).


Với mã chia sẻ, bạn cũng có thể đi chia sẻ lại với người khác, và khi họ nhập mã của bạn vào mã giới thiệu, họ sẽ nhận được 2500 xu vào tài khoản.

Tiếp theo, bạn kiếm tiền từ mục Kiếm tiền ở nút góc trái bên dưới. Ở đây bạn sẽ thấy ứng dụng để bạn cài đặt, tương ứng với xu để bạn tích lũy. 


Ngoài mục kiếm tiền, bạn cũng có thể kiếm tiền qua mục Even, với các sự kiện được tổ chức tại fanpage của ứng dụng tại địa chỉ facebook là: https://www.fb.com/tuibagang88


Ở mục Đổi thưởng dùng để đổi thẻ nạp điện thoại hỗ trợ các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone với các mệnh giá 10.000 - 20.000 - 50.000 tương ứng với số điểm 10.000 C - 20.000 C và 50.000C. Khi các bạn đủ điểm thì bạn có thể yêu cầu đổi thẻ nạp điện thoại tại mục này.


Quá đơn giản phải không các bạn, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Túi Ba Gang. Bạn còn chân chờ gì nữa mà không cầm máy lên để cài đặt và sử dụng đi nào. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ ( Nhớ giới thiệu cho bạn bè cùng biết để sử dụng nhé !).

Chi tiết xem tại trang chủ của ứng dụng: http://tui3gang.vn


Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng Việt - Túi Ba Gang Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng Việt - Túi Ba Gang Reviewed by Hoàng Quang on 8/24/2016 Rating: 5