Kiếm tiền với các liên kết mạng xã hội qua fanSlave

Bạn đang quan tâm về cách kiếm tiền trên mạng? Bạn đang sử dụng các mạng xã hội? Vậy tại sao, chúng ta không tận dụng các trang mạng xã hội này để kiếm tiền? Và làm sao để tận dụng hết các mạng xã hội này - Đó là sự ra đời của fanSlave. Trang web hỗ trợ kiếm tiền thông qua trao đổi theo dõi fan cho trang...
Để đến với chi tiết cách kiếm tiền, các bạn cần đăng ký tài khoản ở đây và kết nối đến các trang mạng xã hội như Facebook, Google Plus hay Twitter, Youtube....

Bạn nhấn vào ảnh dưới để đăng ký 1 tài khoản nhé:

get-fans-468x60
NHẤN CHUỘT PHẢI > MỞ TAB MỚI ĐỂ MỞ TRANG ĐĂNG KÝ NHÉ. THANKS

Sau khi đăng ký, bạn mở mail lên và kích hoạt tài khoản nhé. Kiểm tra Hộp thư đến hoặc mục Thư rác ( Spam) nhé.

Sau khi kích hoạt mail thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản và vào EARN CREDITS để kiếm tiền. Ở đây, bạn kiếm tiền theo cách là liên kết đến tài khoản Facebook, Twitter hay Google Plus để kiếm tiền. Bạn kết nổi tài khoản fanSlave đế các tài khoản mạng xã hội nhé.

Tiếp tục sau khi kết nối đến các tài khoản xong, bạn sẽ thấy các CREDITS xuất hiện ở mỗi tài khoản mạng xã hội bạn kết nối. Ví dụ như hình dưới:

Sau khi click vào vùng khoanh màu đỏ. Bạn sẽ chuyển tới trang để Follow, ở đây là theo dõi trên Twitter. Bạn chỉ cần nhấn nút Follow là bạn sẽ được cộng Credits.

Với Facebook, khi bạn click vào vùng khoanh đỏ thì dẫn tới một Fanpage để các bạn Like. Bạn cũng làm tương tự như trên Twitter là thích trang bạn sẽ được cộng Credits.

Với Google Plus, Google +1 : Bạn cũng theo dõi như twitter vậy. Google +1 thì bạn chỉ cần nhấn nút cộng +1 để nhận Credits.

Ngoài ra, bạn có thể xem video ở mục Traffic, Youtube: Bạn click vào link và xem video trong thời gian chờ, tầm 30s. Sau đó bạn refresh trang để nhận Credits.

Để kiểm tra số điểm hiện tại của bạn: EARN CREDITS -> CASH OUT


Bạn nhấn Show details để xem chi tiết nhé. Để rút tiền bạn cần tối thiểu 15 EUR. Hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Visa Master Card ...

Để được nhanh chóng kiếm nhiều hơn, bạn cần chia sẻ với bạn bè. Với mỗi người đăng ký tài khoản theo link ref của bạn. Bạn nhận được 15% Commission credits - Commission cash từ bạn bè khi họ click vào các link follow hay like page. Link giới thiệu bạn bè tại mục AFFILIATE.

Ngoài cách kiếm tiền, bạn có thể dùng credits của mình kiếm được để kiếm lượng Follow cho mình hay Member cho trang tại mục SPEND CREDITS hoặc mục SHOP( mục này bạn cần bỏ tiền phí để mua).

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền !

Kiếm tiền với các liên kết mạng xã hội qua fanSlave Kiếm tiền với các liên kết mạng xã hội qua fanSlave Reviewed by Hoàng Quang on 6/25/2016 Rating: 5